Tuyển sinh & Liên hệ | Trường Mầm non Khai Trí, TP. Đà Nẵng

​Địa chỉ & Liên hệ

649 - 651 Điện Biên Phủ (cổng chính)

330 - 334 Chính Lan (cổng phụ)

​Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

+84 932 020508

Hình ảnh về trường mầm non Khai Trí, Lễ Khai giảng năm học 2023 - 2024

Hỏi & Đáp
Thông tin về Trường & Tuyển sinh

Hỏi: Quy định về độ tuổi nhập học tại trường như thế nào?

Đáp: Nhà trường chỉ nhận các bé từ 20 tháng trở lên.

Hỏi: Nhà trường nhận bé vào các ngày nào trong tuần?

Đáp: Nhà trường nhận chăm sóc và giảng dạy các bé từ thứ 2 đến thứ 7, 6h30 sáng đến 5h chiều.

Hỏi: Nhà truờng giảng dạy theo phương pháp nào?

Đáp: Bên cạnh chương trình dạy theo chuẩn của Bộ Giáo dục & Đào tạo, nhà trường còn lồng ghép các tiết học STEM và Kĩ năng sống cùng các bộ môn năng khiếu bổ sung như Aeronic, Hội họa, Yoga, Tiếng Anh.

Hỏi: Hồ sơ nhập học tại trường bao gồm những gì?

Đáp: Để hoàn tất hồ sơ nhập học, quý phụ huynh cần cung cấp bản sao giấy khai sinh (không cần công chứng) của bé cùng các thông tin cá nhân của bé và cha mẹ.

Hỏi: Thời gian biểu học tập và sinh hoạt hằng ngày của các bé tại trường như thế nào?

​Đáp: Nhà trường xây dựng một thời khoá biểu hằng ngày bao gồm bữa sáng, phụ sáng, bữa trưa, và bữa xế mỗi ngày. Vào những thời gian khác, các bé sẽ tham gia các hoạt động học tập và vui chơi cũng như các hoạt động ngoại khoá trong và ngoài khuôn viên trường, nhằm phát triển kiến thức và kĩ năng sống của các bé.

Hỏi: Tôi nên làm thế nào để tìm hiểu thêm thông tin về trường?

​Đáp: Phụ huynh vui lòng liên lạc với nhà trường qua Facebook và số điện thoại (hoặc Zalo) phía trên để được tư vấn.